Bán nhiều hơn cho những người sắp mua.
Mã giảm giá, trang cảm ơn riêng, pixel theo dõi và lời nhắc cho người bỏ dở đơn hàng. Tất cả trong gói Business.
Mã giảm giá ví dụ. Bạn tạo mã của mình với tên và mức giảm tùy ý.
Công cụ của gói Business
- Mã giảm giá
- Tạo mã giảm giá cho sản phẩm và chia sẻ ở bất cứ đâu bạn muốn.
- Trang cảm ơn
- Chọn nội dung khách thấy ngay sau khi thanh toán.
- Pixel
- Kết nối pixel chiến dịch để đo quảng cáo nào dẫn đến đơn bán.
- Phân tích và CSV
- Xem lại doanh số và tải xuống dưới dạng tệp CSV.
- Giao hàng theo ý bạn
- Với từng sản phẩm, bạn quyết định liên kết tồn tại bao lâu (từ 1 giờ đến 90 ngày) và cho phép bao nhiêu lượt tải (từ 1 đến 50).
Lời nhắc không phải thư rác
Chờ bao lâu trước khi thông báo
Mặc định tắt cho đến khi bạn bật.
- Một email cho mỗi đơn hàng
- Và tối đa một email cho mỗi người mua và người bán trong 7 ngày.
- Chỉ khi cần
- Không bao giờ gửi nếu họ đã thanh toán, đã mua sản phẩm đó, đã đặt đơn mới hơn hoặc sản phẩm không còn được bán.
- Với lời nhắn của bạn
- Bạn có thể tự viết (tối đa 300 ký tự) và thêm mã giảm giá của riêng bạn.
- Hủy đăng ký vĩnh viễn
- Ai hủy đăng ký sẽ không bao giờ nhận lời nhắc từ bất kỳ người bán Zona nào nữa. Biên nhận và liên kết mua hàng vẫn tiếp tục được gửi.
- Giới hạn hằng ngày
- Tối đa 50 lời nhắc trong 24 giờ cho mỗi người bán.
Có trong gói nào
| Miễn phí | Pro | Business | |
|---|---|---|---|
| Mã giảm giá | — | — | Có |
| Trang cảm ơn | — | — | Có |
| Pixel | — | — | Có |
| Phân tích cửa hàng và CSV | — | — | Có |
| Lấy lại giỏ hàng | — | — | Có |
Câu hỏi thường gặp
Lời nhắc có gửi cho bất kỳ ai không?
Chỉ gửi cho người đã để lại email và tiến hành thanh toán nhưng không hoàn tất. Chỉ một lần cho mỗi đơn hàng.
Điều gì xảy ra nếu tôi hạ gói?
Khi bán hàng, các giá trị mặc định sẽ được dùng. Những gì bạn đã thiết lập vẫn được giữ và quay lại khi bạn nâng cấp.
Tôi bắt đầu từ đâu?
Trước tiên hãy đăng một sản phẩm trong Cửa hàng của bạn rồi bật những gì bạn cần.